Chương trình giao lưu – chia sẻ trực tuyến “Tích cực là một thói quen, không phải là một khẩu hiệu”

Ngày 22/6/2021, Hiệp hội văn hóa ẩm thực Nam Định đã tổ chức chương trình giao lưu – chia sẻ trực tuyến “Tích cực là một thói quen, không phải là một khẩu hiệu”. Tham dự chương trình có bà Lê Thị Thiết, Chủ tịch Hiệp hội; ông Đoàn Minh Phú Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, ông Tạ Quang Hòa Phó chủ tịch.

Nội dung chương trình được dẫn dắt bởi chuyên gia Jolie Đỗ Hướng Dương đến từ DDP Group, cũng là một thành viên của hiệp hội.Trong chương trình, các khách mời và các thành viên tham gia sự kiện đã sôi nổi bàn luận về các nội dung xoay quanh chủ để của chương trình.

Dựa trên cơ sở nội dung cuốn sách Lãnh đạo và sự tự lừa dối, chương trình đã đưa ra những nội dung thảo luận rộng mở và có tính thực tiễn cao. Qua các phần trao đổi, chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm có thật trong thực tế điều hành sản xuất, kinh doanh của các khách mời, những người tham dự có thể rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình.

Những trang sách hay có tác dụng trên thực tế hay không tùy thuộc rất nhiều vào sự tích cực trong vận dụng của từng người. Mỗi cá nhân đều có những “chiếc hộp kín” của riêng mình, để thay đổi bản thân mình cần sự quyết tâm và nỗ lực để bản thân không tự lừa dối chính mình.

Lý do mỗi chúng ta phải thoát ra khỏi chiếc hộp của chính mình cũng được các thành viên trao đổi và chia sẻ rất thẳng thắn.Qua hơn 90 phút chương trình đã thành công tốt đẹp. Chương trình này mở đầu cho chuỗi các nội dung chia sẻ, hỗ trợ thông tin, tri thức cho các hội viên của Hiệp hội.

Một số hình ảnh của chương trình