Thư mời tham gia hội thảo

“TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu sự đứt gãy của chuỗi cung ứng ngành F&B Việt Nam”

Kính gửi: Các thành viên hiệp hội Văn hóa ẩm thực Nam Định

Thời gian vừa qua đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu. Trong đó các doanh nghiệp ngành F&B là một trong những đối tượng chịu tác động nặng nề. Để phục hồi, ngành hàng này cần có nhiều thay đổi để thích ứng với cách thức kinh doanh, hành vi khách hàng trong tình hình mới.

Trong bối cảnh đó, Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức hội thảo “TÀI TRỢ CHUỖI CUNG ỨNG: giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu sự đứt gãy của chuỗi cung ứng ngành F&B Việt Nam”; với sự phối hợp tổ chức của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – Nhóm ngân hàng thế giới.

Chương trình sẽ đề cập đến hiện trạng khó khăn của ngành, cơ hội, thách thức và định hướng phát triển; các chính sách hỗ trợ. Đồng thời chương trình sẽ đưa ra những giải pháp thực tiễn, cũng như đề xuất chính sách và chia sẻ kinh nghiệm quốc tế giúp Doanh nghiệp F&B vượt qua khó khăn.

Thời gian: ngày 15 tháng 12 năm 2021; Trên nền tảng ZOOMLink đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/cvJy3Mp5ka

Đăng ký trước 12h trưa ngày 13/12/2021

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0987393632 (Bà Lê Thị Thùy Linh, cán bộ dự án, Tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc Ngân hàng Thế giới) để được giải đáp.

BCH Hiệp hội VHAT Nam Định trân trọng kính mời các thành viên hiệp hội thuộc nhóm ngành hàng F&B tham gia hội thảo để có thể tiếp nhận thông tin cũng như có điều kiện tiếp cận với những chương trình hỗ trợ trong thời gian tới.Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hưởng ứng của các thành viên.

Gửi kèm theo đây là thư mời của Chủ tịch Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam

TM. BCH Hiệp hội.

Chủ tịch Lê Thị Thiết.