“Tích cực là một thói quen, không phải là một khẩu hiệu”

Trong một thời gian dài, vấn đề tự lừa dối đã trở thành đề tài thu hút sự chú ý của nhiều nhà tâm lý, triết gia và cả những học giả uyên thâm. Thế nhưng điều đáng nói là cho đến nay, nhiều người trong chúng ta chưa thực sự quan tâm đến vấn đề này, bất chấp sự phổ biến cùng những tác động tiêu cực của nó.

Trong cuốn sách, Arbinger sẽ đề cập đến mức độ ảnh hưởng và đưa ra những giải pháp thiết thực đề có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. Cuốn sách xoay quanh những cuộc hội thoại của Tom cùng những giám đốc cấp cao trong công ty Zagrum. Sự nhận thức của Tom trong mỗi cuộc trò chuyện cũng sẽ là sự phát triển trong nhận thức của chúng ta khi theo dõi cuộc hành trình khám phá bí quyết thành công vượt trội mà Zagrum đã áp dụng.

Từ nội dung cuốn sách Lãnh đạo và sự tự lừa dối do The Arbinger Institute biên soạn, Fist News và NXB Trẻ phát hành tại Việt Nam, NDCCA tổ chức chương trình giao lưu – chia sẻ kiến thức:“Tích cực là một thói quen, không phải là một khẩu hiệu”

Thời gian: 15:00 – 17:00 ngày 22/6/2021, Thứ ba
Hình thức: tọa đàm online qua Zoom
Địa điểm host: Phòng họp công ty TNHH Công nghệ phẩm Ba Đình – FBC, tầng 6 số 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Điều phối nội dung: Jolie Hướng DươngKhách mời:- Bà Lê Thị Thiết, Chủ tịch NDCCA- Ông Tạ Quang Hòa, Phó chủ tịch NDCCA.- Ông Đoàn Minh Phú, Phó chủ tịch, Tổng thư ký NDCCA

Mục đích của chương trình: Nêu bật lên việc quản trị cảm xúc bản thân trở nên tích cực của một người biết TỰ LÃNH ĐẠO bản thân trước khi LÃNH ĐẠO NGƯỜI KHÁC.

Kính mời các thành viên Hiệp hội cũng như tất cả những ai quan tâm tham gia chương trình này.

Link sự kiện: https://fb.me/e/2loRejV7V